Thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp

Categories:

Công nghệ tự động hóa hoặc điều khiển tự động, là việc sử dụng nhiều hệ thống điều khiển cho các thiết bị hoạt động như máy móc, xử lý tại các nhà máy, trạm bơm cấp nước, lò xử lý nhiệt, chuyển mạch trong mạng điện thoại…Công nghệ tự động hóa giúp cho những doanh nghiệp cải tiến dây chuyền sản xuất, tăng năng xuất và tiết kiệm chi phí hơn. Vì vậy mà việc lắp đặt tủ điện ngày càng được chú trọng hơn trong các doanh nghiệp hiện nay.
Thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp đà nẵng Thi công lắp đặt tủ điện
Lắp đặt và thi công tủ điện công nghiệp

Trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống tủ điện và thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp.Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hệ thống điện, điều khiển tự động hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp giúp bạn những vấn đề về hệ thống điện tự động hóa và đưa ra phương pháp hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống điện được thiết kế và phân tích theo thông số mà khách hàng yêu cầu và chuyển đổi thành tủ điện được cấu thành từ các thiết bị điện có thương hiệu hàng đầu như Siemens, ABB, Schineiden…

Đấu nối tủ điện điều khiển

Chúng tôi thiết kế và xây dựng hệ thống phần cứng và cài đặt phần mềm liên quan, công việc được theo dõi một cách chi tiết, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Giúp cho quá trình vận hành được thuận lợi và tối ưu.

Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tuyệt vời là những gì khách hàng mong đợi. Vì vậy trong suốt thời gian lắp đặt và sử dụng, chúng tôi luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt và thi công tủ điện quý khách vui lòng truy cập vào website: www.diencongnghiepdanang.com hoặc liên hệ qua số Hotline: 0943.80.60.33 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *